Cảm Nhận Của Anh Tươi Tại Tân Thắng Về Hệ Thống Camera Giám Sát Ngoài Rừng | Bài 1

Bật Mí Bí Mật: Sự Thật Đằng Sau Việc Ở Nhà Vẫn Xem Camera Ở Trại Cá, Nhà Vườn Trong Rừng Mà Không Có Internet Vẫn Được.

Ở nhà vẫn xem Camera trong rừng được dù không có mạng Wifi

Trong rừng thì làm sao mà lắp Camera được nhỉ ?

Đầu tiên trong mọi thiết bị điện tử thì điều đầu tiên là ta phải có Điện. Là rừng hay trên biển thì ta cần có hệ thống điện 220v thì mọi chuyện sẽ rất dễ dàng giải quyết, đơn cử như công trình này anh Tươi đã có lưới điện từ những đầm tôm cách đó tầm 300m.

Hoặc 1 số khu vực đặc thù không thể mượn điện từ đâu, thì còn có hệ thống Điện năng lượng mặt trời, chuyển về 220v thì ta sẽ sử dụng được thật dễ dàng.

Hệ thống Camera giám sát:

Để giải quyết vấn đề quan sát khu vực trọng điểm thì Camera giám sát là điều cực kỳ quan trọng, Camera trong khu vực đặc thù thì cần những camera đặc biệt.

Vì sao ư ? Bạn cần Camera giải quyết vấn đề hay là làm cảnh ?

Vì trong khu vực rừng cây rậm rạp, những camera dòng thường vào ban đêm sẽ bật tính năng hồng ngoại ( hình ảnh trắng đen ) để có thể thấy trong đêm, nhưng có 1 nhược điểm lớn đó là: lá cây màu xanh lá từ cây sẽ hấp thụ ánh sáng hồng ngoại trắng đen đó làm lóa hình ảnh vào ban đêm và mất tầm nhìn của ta, cuối cùng là Camera như làm cảnh.

Vì vậy Hệ thống Camera này cần thật sự đặc biệt.

Thiết bị thu phát tín hiệu Wifi từ Sim 4G.

Đây là 1 thiết bị nắm vai trò đặc biệt trong việc giúp các bạn truyền tải tín hiệu từ khu vực rừng, hay trên biển về điện thoại của bạn ở 1 nơi xa âm thầm quan sát.

Vậy làm thế nào để có thể tự lắp Camera này cho gia đình được không ?

Lắp đặt hệ thống Camera giám sát chưa bao giờ là dễ dàng cả, và đặc biệt hệ thống còn phức tạp và có tính đặc thù về khảo sát địa điểm, cách bố trí vị trí lắp đặt Camera Cao- Thấp, Khu vực sóng tín hiệu của từng nhà mạng ( Vinaphone, Vietel, Mobifone…) sẽ khác nhau cho từng khu vực để chọn được tín hiệu tối ưu nhất.

Vì Vậy Hãy liên hệ Cửa Hàng Camera lagi ngay qua số điện thoại 09.19.29.4000 để được giúp đỡ nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919294000